Ưu đãi đặc biệt – Cơ hội sở hữu nhà ngay chợ Trung tâm #1

Ưu đãi đặc biệt – Shophouse Thới Lai giúp cơ hội mua nhà vừa ở vừa kinh doanh trở nên dễ dàng hơn. Ưu đãi đặc biệt mua nhà Trung tâm chợ cho nhà đầu tư.

Khu đô thị chợ Thới Lai mới
Ưu đãi đặc biệt – Khu đô thị chợ Thới Lai mới

Shophouse Thới Lai – Ưu đãi đặc biệt  đầu tư, an cư và lợi nhuận

Là chủ kinh doanh. Với ý định ban đầu là thuê nhà để kinh doanh và tích lũy dần vốn. Chị Lan (Ô Môn, Cần Thơ) lên kế hoạch để mua nhà tại thị Trấn Thới Lai. Vốn tích lũy không nhiều. Nếu thuê nhà hàng tháng thì tốn chi phí cao kinh doanh không có lợi nhuận.

Theo kế hoạch dự kiến 03 – 04 năm chị sẽ mua nhà. Tuy nhiên, kế hoạch của chị đã hoàn thành sớm. Khi chị đã quyết định đầu tư nhà Trung tâm chợ Thới Lai theo hình thức trả trước 30% giá trị. Phần còn lại chủ đầu tư và ngân hàng hỗ trợ vay. Thời hạn kéo dài lên đến 20 năm.

Chị Lan ngay khi biết đến chính sách hấp dẫn này, đã chủ động đề xuất mua nhà để vừa ở vừa kinh doanh. Theo chị quan sát, thời gian qua tại khu vực Trung tâm chợ, giá nhà liên tục tăng mạnh, vì vậy mua nhà càng sớm càng có lợi.

Sau khi nghiên cứu ưu đãi đặc biệt mua nhà Thới Lai, chị đã quyết định mua nhà và trả lãi hàng tháng. Không cần phải trả một lần số tiền lớn. Chị còn dư ra vốn tích lũy để trang trí hoàn thiện nhà vừa an cư và phù hợp để kinh doanh gia tăng thêm thu nhập. Vì đây là trung tâm chợ nên việc kinh doanh của chị cũng gặp nhiều thuận lợi.

Mua nhà vị trí trung tâm vừa là nơi kinh doanh thuận lợi, vừa là nơi sinh sống tiện nghi. Đó đang là xu hướng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Trước đây, đầu tư đất nền nhận được nhiều sự quan tâm hơn hẳn so với các loại hình khác. Tuy nhiên, những năm trở lại đây, đáp ứng như cầu đầu tư, kinh doanh và cả cho thuê nên loại hình bất động sản cũng dần thay đổi.

Đối với các nhà đầu tư có đất nền trước đây. Ngoài việc gia tăng giá trị theo thời gian thì đất nền gần như không mang lại giá trị khác. Ngược lại, đối với mô hình nhà phố thương mại. Bên cạnh việc gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian mà còn, gia tăng giá trị khác như cho thuê, kinh doanh, …

Kết luận:

Tóm lại, những giá trị thực tế khi sở hữu nhà phố Thới Lai mang lại là cực kỳ nhiều nhờ vào chính sách ưu đãi đặc biệt mua nhà. Nên khách hàng có thể chủ động hơn về tài chính và tối ưu hơn về lợi nhuận. Nhờ vào chính sách hấp dẫn nên số lượng các căn nhà phố trung tâm Chợ Thới Lai đang ngày càng ít hơn.


Xem thêm bài viết: Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng dự án tại Ninh Kiều


CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ MTL
Hotline: 096 222 6879
Website: www.mtlservice.net
Email: contacts@mtlservice.net
Địa chỉ: Số 16 Đường B18, Khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

THAM KHẢO THÔNG TIN DỰ ÁN

Khu đô thị chợ Thới Lai mới

KHU ĐÔ THỊ CHỢ MỚI THỚI LAI

huyện thới lai, TP. cần thơ

TÌM HIỂU THÊM

 

Nếu quý khách có nhu cầu về các dự án, hoặc sản phẩm khác hãy gửi nhu cầu của quý khách đến chúng tôi để nhận được thông tin thêm

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

  Artboard 4 copy
  Đánh giá
  096 222 6879
  LIÊN HỆ MTL SERVICE

  Chat Zalo
  LIÊN HỆ MTL SERVICE