Dự án tại Ninh Kiều – Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng năm 2021

Dự án tại Ninh Kiều – Công ty MTL Service công bố chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đầu tư tại dự án Khu đô thị mới Cồn Khương. Tổng chiết khấu lên đến 9% giá trị bất động sản. Đầu tư dự án bất động sản cao cấp ngay trung tâm Cần Thơ chỉ từ 919.320.000 đồng.

Dự án tại Ninh Kiều - Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng năm 2021
Khu đô thị mới Cồn Khương – Dự án tại Ninh Kiều, Cần Thơ

Thông tin ưu đãi dự án tại Ninh Kiều, Cần Thơ

Cụ thể, khách hàng chỉ cần thu xếp một khoản ngân sách ban đầu trị giá 20% giá trị đã có thể sở hữu nhà phố dự án tại Ninh Kiều, Cần Thơ – Khu đô thị mới Cồn Khương. Phần còn lại chủ đầu tư và ngân hàng hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Với chính sách này, khách hàng chỉ cần một khoản tài chính 920 triệu đồng, đồng thời có thể đầu tư thêm nhiều sản phẩm khác. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận được chiết khấu lên đến 9% giá trị căn hộ (Chương ưu đãi đặc biệt có điều kiện áp dụng).

Đây là khoản lợi nhuận đặc biệt ngay khi vừa ký hợp đồng đầu tư. Đặc biệt, trong suốt quá trình tìm hiểu, giao dịch căn hộ, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc nhiệt tình bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn của MTL Service. Giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ và các thủ tục nhanh gọn, đúng pháp luật. Chuyên viên tư vấn. Từ khi chính sách ưu đãi đặc biệt này được áp dụng. Đã có rất nhiều khách hàng quan tâm đầu tư.

Với những chính sách ưu đãi vượt trội cùng sự hỗ trợ đắc lực từ chuyên viên, MTL SERVICE mang tới cơ hội dễ dàng sở hữu nhà phố Goldland Cồn Khương đẳng cấp trong bối cảnh giãn cách xã hội vì dịch bệnh, đồng thời góp phần thúc đẩy sự sôi động của thị trường bất động sản cuối năm 2021.


Xem thêm bài viết: Ưu đãi đặc biệt – Cơ hội sở hữu nhà ngay chợ Trung tâmTHAM KHẢO THÔNG TIN DỰ ÁN

Khu đô thị mới Cồn Khương, Ninh Kiều, Cần Thơ

KHU ĐÔ THỊ MỚI CỒN KHƯƠNG

QUẬN NINH KIỀU, TP CẦN THƠ

TÌM HIỂU THÊM

Nếu quý khách có nhu cầu về các dự án, hoặc sản phẩm khác hãy gửi nhu cầu của quý khách đến chúng tôi để nhận được thông tin thêm

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

  Artboard 4 copy

   

  [ 1 ] Đánh giá: Tốt
  096 222 6879
  LIÊN HỆ MTL SERVICE

  Chat Zalo
  LIÊN HỆ MTL SERVICE