Tình hình bất động sản Cần Thơ những tháng cuối năm sẽ như thế nào ?

Tình hình dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng nhiều đến tình hình chung của bất động sản Cần Thơ. Tuy nhiên, thị trường tại đây vẫn là một trong những thị trường dẫn đầu miền Tây và luôn nhận được sự quan tâm cũng như kỳ vọng từ giới đầu tư.

Nguồn lực phát triển kinh tế Cần Thơ

Luôn dẫn đầu các tỉnh miền Tây về phát triển kinh tế. Cần Thơ liên tục thu hút các nguồn đầu tư lớn xây dựng và phát triển. Đặc biệt là giai đoạn cuối năm. Hạ tầng giao thông cũng được đầu tư mạnh tay cùng với các dự án giao thông trọng điểm.

Có thể kể đến một số dự án giao thông trọng điểm đã và đang hoàn thiện tại Cần Thơ như: Cao tốc Lộ Tẻ – Rạch Sỏi; tỉnh lộ 922 mới; đường vành đai phía Tây Cần Thơ; …

Xem thêm bài viết: Giao thông Cần Thơ phát triển hiện đại

Hạ tầng giao thông được đẩy mạnh đầu tư và hoàn thiện góp phần thay đổi diện mạo của thành phố, kết nối tỉnh lân cận và kết nối vùng nhanh chóng tạo ra môi trường sôi động thu hút đầu tư nhiều hơn nữa.

Cần Thơ cũng là một thành phố du lịch đặc sắc của miền Tây. Với nét du lịch sinh thái nghỉ dưỡng đậm chất miền sông nước, đặc biệt thu hút vào dịp cuối năm cũng là một điều kiện khiến cho thị trường bất động sản Cần Thơ trở nên sôi động hơn.

Với sự kết hợp tổng thể nhiều yếu tố kinh tế; hạ tầng giao thông, du lịch, thị trường bất động sản Cần Thơ trở nên nhộn nhịp và thu hút và dịp cuối năm.

bat dong san can tho cuoi nam 2021 p2
Kinh tế Cần Thơ phát triển nhanh chóng

Ninh Kiều và các thị trường tiềm năng, triển vọng bứt phá

Quận Ninh Kiều được xem như trung tâm thành phố. Thị trường bất động sản tại đây rất phát triển trong những năm qua. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng quan tâm đến các khu vực lân cận có thị trường cũng không kém phần sôi động như Cái Răng; Bình Thủy và Phong Điền.

Trong đó, quận Bình Thủy cũng mang đến nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển vượt bậc về kinh tế, hạ tầng giao thông và cả du lịch. 

bat dong san can tho cuoi nam 2021 p3
Quận Bình Thủy, Cần Thơ phát triển vượt bậc

Từ năm 2020, các dự án bất động sản tại Bình Thủy trở nên sôi động và gia tăng về số lượng giao dịch. Năm 2021, nhiều dự án trọng điểm cũng được đầu tư cho quận Bình Thủy khiến cho điều kiện phát triển được gia tăng hơn nữa. Các nhà đầu tư cũng tập trung về đây nhiều hơn.

Chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản thì thị trường Cần Thơ có thể phục hồi và phát triển nhanh chóng đặt biệt là vào dịp cuối năm 2021. Các đầu tư tập trung vào các quận trung tâm nơi có thị trường sôi động và tính thanh khoản cao.

 

 


CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ MTL
Hotline: 096 222 6879
Website: www.mtlservice.net
E-mail: contacts@mtlservice.net
Địa chỉ: Số 16 Đường B18, Khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

 

 

[ 5 ] Đánh giá: Tốt
096 222 6879
LIÊN HỆ MTL SERVICE

Chat Zalo
LIÊN HỆ MTL SERVICE