Sử dụng đòn bẩy tài chính để mua nhà đất Cần Thơ

Đa số các khách hàng của  của MTL Service hiện nay đều áp dụng công cụ đòn bẩy tài chính trong việc mua nhà, đất Cần Thơ; đầu tư bất động sản dự án. Vậy sử dụng phương thức này như thế nào để hiệu quả và tránh rơi vào những rủi ro không đáng có ?

Su dung don bay tai chinh de mua nha dat can tho mtl service 0939666038 mtl agency 1

Dễ dàng mua nhà, đầu tư Bất động sản với đòn bẩy tài chính

Đòn bẩy tài chính tiếng Anh là Financial Leverage (FL). Hệ số đòn bẩy tài chính là Degree of Financial Leverage (DFL). Công cụ này giúp cho khách hàng tối ưu dòng tiền bên cạnh sự linh động của nhiều gói cho vay của các Ngân hàng với thủ tục nhanh chóng, giúp cho việc mua nhà  hay đầu tư bất động sản trở nên dễ dàng.

Đòn bẩy tài chính còn giúp giảm bớt chi phí cơ hội. Vì có thể hạn chế được việc phải đầu tư một số tiền lớn vào sản phẩm chọn mua, đầu tư. Giúp nguồn vốn được linh động hơn. Các khách hàng có thể  chia nhỏ các khoản chi trả theo từng tháng, thời gian thanh khoản kéo dài, cũng giúp cho việc sắp xếp và chuẩn bị tài chính được chủ động. Các gói vay trả góp hiện nay cũng đa dạng và hấp dẫn. Với lãi suất giao động từ 5%- 12%.

Sử dụng đòn bẩy tài chính để mua nhà đất Cần Thơ
Sử dụng đòn bẫy tài chính như một công cụ hỗ trợ hiệu quả trong việc mua nhà, đầu tư bất động sản – Ảnh: banktop.vn

Công cụ hữu ích nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro

Nhiều ưu điểm những công cụ đòn bẩy tài chính cũng tiềm ẩn không ít rủi ro:

  • Không làm chủ được khả năng thu hồi vốn hoặc sinh lợi của sản phẩm bất động sản.
  • Lựa chọn sai các khoản vay hoặc chưa phù hợp với khả năng, dễ dẫn đến việc bản thân không đủ khả năng chi trả và rơi vào tình trạng bị động tài chính.
  • Sự biến động mạnh của thị trường bất động sản, việc giá nhà đất lao dốc sẽ khiến đòn bẩy tài chính không tạo ra được lợi nhuận kỳ vọng.
Sử dụng đòn bẩy tài chính để mua nhà đất Cần Thơ
Lựa chọn gói vay chưa phù hợp sẽ tạo ra nhiều rủi ro trong việc sử dụng đòn bẫy tài chính – Ảnh: jenfi.vn

Sử dụng đòn bẩy tài chính sao cho hiệu quả

Theo MTL Service, để có thể vận dụng đòn bẩy tài chính một cách hiệu quả, cần chú ý lựa chọn khoản vay phù hợp với nguồn vốn hiện có, khả năng tài chính, chi trả của khách hàng.

Ngoài ra, một yếu tố cực kỳ quan trọng, đó là mua hoặc đầu tư vào các sản phẩm uy tín, tiềm năng sinh lợi cao. Các sản phẩm này thường sẽ được hỗ trợ mức vay rất lớn và không kèm yêu cầu thế chấp. Điển hình như dự án Khu đô thị chợ mới Thới Lai, khoản hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị sản phẩm. Các căn hộ của dự án đã được xây dựng hoàn thiện, pháp lý sổ hồng rõ ràng,  nên thời gian và thủ tục cực kỳ nhanh chóng.

Sử dụng đòn bẩy tài chính để mua nhà đất Cần Thơ
Chỉ 780 triệu đồng, khách hàng dễ dàng sở hữu được nhà phố thương mại tại dự án Khu đô thị mới Thới Lai – Ảnh: MTL Service

Hiện tại, trong giai đoạn 2 của dự án, phía chủ đầu tư là Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Mekong –  đã tư đưa ra suất mua chỉ từ 780 triệu đồng/ căn, tạo điều kiện cực kì thuận lợi cho các khách hàng có nhu cầu mua nhà ở hoặc đầu tư tại Khu vực huyện Thới Lai và các khu vực lân cận.

Xem thêm bài viết: 
» Có nên mua nhà trước 35 tuổi ?
» Căn hộ tại Cần Thơ với các mẫu thiết kế nhà phố mới nhất

 

Ngoài việc giới thiệu những sản phẩm chất lượng, minh bạch. Mà MTL Service còn chủ động tư vấn những phương án tài chính, chia sẻ với khách hàng những kinh nghiệm trong việc sử dụng đòn bẩy tài chính để dễ dàng sở hữu các sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối. Khách hàng có thể tham khảo các chính sách chiết khấu và hỗ trợ cho vay từ MTL Service tại website: mtlservice.net nếu như đang ấp ủ cho mình dự định mua nhà, đầu tư bất động sản.


CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ MTL
Hotline: 096 222 6879
Website: www.mtlservice.net
E-mail: contacts@mtlservice.net
Địa chỉ: Số 16 Đường B18, Khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

[ 1 ] Đánh giá: Tốt
096 222 6879
LIÊN HỆ MTL SERVICE

Chat Zalo
LIÊN HỆ MTL SERVICE