Nhu cầu ở thật – Tâm điểm thị trường bất động sản 2023

Nhu cầu ở thật là hướng đi cho bất động sản năm 2023. Những khó khăn, vướng mắc pháp luật đang trong quá trình giải quyết từng bước và hoàn thiện; đầu tư công được tập đẩy mạnh, gói hỗ trợ tín dụng được thông qua là những yếu tố thúc đẩy thị trường bất động sản với những dự án pháp lý hoàn chỉnh dần phục hồi và phát triển lành mạnh, hướng tới nhu cầu ở thật, tối ưu hóa lợi nhuận.

Xem bài viết nổi bật:
⭐️ Lý do nhà mặt tiền chợ Thới Lai thu hút khách nhu cầu thực 
⭐️ Pháp lý hoàn chỉnh: Điều kiện tiên quyết để khách hàng xuống tiền đầu tư

Bất động sản Cần Thơ phát triển ngoạn mục – Dự án phục vụ nhu cầu thực 

Theo các chuyên gia kinh tế, năm 2023 là năm chứng kiến sự thanh lọc mạnh mẽ của thị trường bất động sản. Các dự án có điều kiện pháp lý hoàn chỉnh, chất lượng đảm bảo, đáp ứng nhu cầu ở thật là điều kiện tiên quyết khi xuống tiền của người mua.

Do đó, các doanh nghiệp bất động sản để thích ứng tốt nhất trong tình hình thị trường mới, cần đáp ứng tốt tiêu chí về sản phẩm phục vụ nhu cầu ở thực với yêu cầu chất lượng cuộc sống ngày càng khắt khe. Song song đó là việc tập trung phát triển, làm đẹp hơn cho các đô thị vùng ven, các khu đô thị mới với quy hoạch đồng bộ…

Những khu đô thị vùng ven, tiếp giáp trung tâm thành phố, các khu đô thị được phát triển nhằm giải quyết nhu cầu về xu thế sống với những chuẩn sống mới ngày một cao và đa dạng của người dân. Việt Nam bắt kịp xu hướng phát triển mới trên thế giới. 

Một phần nhờ sự thúc đẩy của những dự án quy hoạch hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội đang góp phần không nhỏ giúp thành phố Cần Thơ không ngừng phát triển và ngày càng thu hút đông đảo cộng đồng cư dân văn minh đến sinh sống và làm việc. 

Hiện tại có thể thấy hiện đang có nhiều dự án đầu tư trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Bên cạnh đó là các dự án phát triển miền Tây có điểm kết nối tại Cần Thơ với vốn đầu tư hàng chục nghìn tỷ đồng.

Vốn đầu tư lớn, giao thông kết nối đồng bộ đã tạo nên sự thay đổi ngoạn mục cho toàn bộ khu vực, thu hút nhiều chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản đến đầu tư. Đây là điều kiện tạo nên nhiều dự án mới, là điểm đến an cư lý tưởng cho người dân Cần Thơ và các tỉnh, thành lân cận.

Bất động sản Cần Thơ phát triển ngoạn mục - Dự án phục vụ nhu cầu thực 
Bất động sản Cần Thơ phát triển ngoạn mục

Dự án pháp lý hoàn chỉnh đáp ứng tốt nhu cầu ở thật, tối ưu hóa tiền vốn đầu tư và lợi nhuận

Với tâm lý an toàn khi đầu tư, đặc biệt trong tình hình có nhiều biến động trong thị trường bất động sản. Nhiều nhà đầu tư vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn dự án bất động sản để đầu tư. Từ những biến động thị trường thời gian gần đây đã thôi thúc các nhà đầu tư liên tục sàng lọc, lựa chọn để tìm ra nơi đáp ứng nhu cầu thật; nơi an toàn xuống tiền hiệu quả.

Trong hiện trạng pháp lý bất động sản còn nhiều điểm nghẽn thì dự án có pháp lý hoàn chỉnh trở thành lựa chọn ưu tiên của người mua. Theo đánh giá của chuyên gia bất động sản, một dự án khi hoàn thiện pháp lý và hạ tầng thì giá trị có thể tăng ít nhất 10% – 20%. Do đó, những dự án pháp lý hoàn thiện ngay từ giai đoạn đầu triển khai vừa mang lại sự an tâm khi đầu tư và còn đúng với nhu cầu ở thật.

Phát triển dự án theo hướng đáp ứng tốt cho nhu cầu ở thật. Nhiều chủ đầu tư hiện nay vừa tập trung triển khai nhanh hạ tầng, vừa dành thời gian hoàn thiện pháp lý rồi mới tiến hành đưa dự án ra kinh doanh. Khu đô thị chợ Thới Lai mới là dự án được chủ đầu tư phát triển theo hướng đáp ứng nhu cầu ở thật này. Dự án đã được sự chấp thuận của Sở Xây dựng thành phố Cần Thơ xác nhận đủ điều kiện bán nhà. 

Dự án pháp lý hoàn chỉnh đáp ứng tốt nhu cầu ở thật, tối ưu hóa tiền vốn đầu tư và lợi nhuận
Dự án pháp lý hoàn chỉnh đáp ứng tốt nhu cầu ở thật, tối ưu hóa tiền vốn đầu tư và lợi nhuận

Dự án nhà mặt tiền chợ – Sổ hồng từng căn, sở hữu lâu dài

Khu đô thị chợ Thới Lai mới đáp ứng tốt nhu cầu ở thật của người dân. Với đa dạng mục đích sử dụng từ mua để ở đến mua để khai thác kinh doanh và cho thuê. 

Dự án tọa lạc ngay trung tâm chợ huyện Thới Lai. Sản phẩm shophouse nằm ngay nhiều khu chợ sầm uất bậc nhất. Sở hữu công viên cảnh quan, siêu thị, khu tự sản tự tiêu được xem là tâm điểm hội tụ cho việc kinh doanh mua bán của bà con nông dân cũng như các thương lái và các tiểu thương trao đổi hàng hóa. 

Yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của sản phẩm bất động sản phục vụ nhu cầu ở thật là tiện ích. Và dự án Khu đô thị chợ Thới Lai mới đáp ứng tốt điều đó. Dự án sở hữu rất nhiều tiện ích liền kề như: trung tâm hành chính huyện; trường học; bưu điện; hệ thống ngân hàng; khu công viên trung tâm, khu thể thao, sân bóng, bệnh viện; …

Dự án triển khai theo đúng quy định của pháp luật theo quyết định chủ trương đầu tư số 862/QĐ-UBND thành phố Cần Thơ. Lợi thế được tạo nên từ việc các căn nhà phố tại đây được sở hữu lâu dài khi khách hàng đầu tư. Bên cạnh đó là việc được Ngân hàng bảo lãnh toàn dự án khi hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị và thời gian vay kéo dài lên đến 20 năm.

Dự án nhà mặt tiền chợ – Sổ hồng từng căn, sở hữu lâu dài
Khu đô thị chợ Thới Lai mới

Xem bài viết mới:
» Khu đô thị chợ Thới Lai mới: tâm điểm kiến trúc, kinh doanh và đáng sống
» Quy hoạch Cần Thơ: Định hướng 5.288 căn nhà các loại trong năm 2023

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ MTL
Hotline: 096 222 6879
Trang mạng: www.mtlservice.net
E-mail: contacts@mtlservice.net
Địa chỉ: Số 16 Đường B18, Khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ
[ 10 ] Đánh giá: Tốt
096 222 6879
LIÊN HỆ MTL SERVICE

Chat Zalo
LIÊN HỆ MTL SERVICE