Nhà dưới 500 triệu tại Cần Thơ

Hiện nay, nhu cầu nhà ở tại Cần Thơ ngày càng tăng cao. Đặc biệt là nhà ở giá rẻ. Với tầm tài chính trên dưới 500 triệu nhiều người muốn tìm cho mình một căn nhà giá rẻ để ở hoặc để đầu tư sinh lời. Vậy có hay không nhà ở Cần Thơ dưới 500 triệu ? Hãy cùng MTL Service tìm hiểu.

📜 Tổng hợp các dự án Nhà ở xã hội Cần Thơ 2023
📜 Vì sao nên đầu tư bất động sản trong thời kỳ kinh tế bất ổn năm 2023 ?
📜 Các quy định về việc mua nhà ở xã hội

Có hay không nhà dưới 500 triệu tại Cần Thơ ?

Cần Thơ được xem là đầu tàu kinh tế của cả khu vực ĐBSCL. Kinh tế Cần Thơ đang không ngừng phát triển. Thị trường bất động sản tại đây cũng sôi động không kém. Giá nhà đất cũng theo đó tăng vọt.

Tại các tuyến đường lớn như 3 tháng 2, 30 tháng 04, Nguyễn Văn Cừ giá nhà đất dao động từ 50 – 60 triệu / m2, có nơi lên đến 70 triệu/ m2. Riêng với giá đất tại các khu đô thị cũng dao động từ 25 – 30 triệu / m2. Việc giá nhà đất cao khiến cho các nhà đầu tư có tầm tài chính thấp dưới 1 tỷ rất khó tìm kiếm cho mình cơ hội đầu tư.

Có thể nhận thấy thị trường bất động sản phân khúc 2 – 4 tỷ rất sôi động và có nhiều nhà đầu tư. Cùng với đó, ở phân khúc thị trường dưới 1 tỷ cũng có nhiều khách hàng muốn mua nhà ở. Nhưng phân khúc nhà ở dưới 1 tỷ tại Cần Thơ rất hiếm hoi thậm chí không có.

Nha duoi 500 trieu tai can tho 3
Tuyến đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Cần Thơ. Ảnh: Internet

Nhu cầu nhà ở giá rẻ tăng cao, nguồn cung khan hiếm

Hiện nay trên địa bàn thành phố Cần Thơ nói chung và quận Ninh Kiều nói riêng có rất ít nhà ở giá rẻ. Với tầm tiền từ 500 triệu đến 1 tỷ thì các dự án nhà ở dành cho công nhân, nhà ở xã hội là lựa chọn đáng chú ý cho người dân muốn định cư tại Cần Thơ. Các dự án này hỗ trợ người mua thanh toán theo tiến độ và kéo dài thời gian thanh toán, giúp cho người mua nhà không chịu nhiều áp lực về tiền vốn ban đầu.

Nha duoi 500 trieu tai can tho 2
Căn hộ giá rẻ Cần Thơ. Ảnh minh họa

Nhà ở giá rẻ tại quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Trên địa bàn quận Ninh Kiều có rất ít nhà ở giá rẻ. Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu về nhà ở cho người dân, giúp người lao động ổn định cuộc sống. Mới đây trên địa bàn quận Ninh Kiều vừa chấp thuận cho công ty An Khương được trực tiếp đầu tư dự án nhà ở xã hội. Dự án này thuộc dự án Khu đô thị mới Cồn Khương do công ty đang triển khai tại Cồn Khương, Cần Thơ. Khi dự án triển khai hoàn thành góp phần đáp ứng phần nào nhu cầu nhà ở giá rẻ cho người dân trên địa bàn.

Co nen mua nha o xa hoi khong 1
Chung cư nhà ở xã hội quận Ninh Kiều. Ảnh: An Khương

Kết luận

Với tầm tài chính từ dưới 500 triệu, việc tìm mua nhà đất ở các nội ô là không khả thi. Người có nhu cầu muốn mua nhà có thể lựa chọn cho mình loại hình nhà ở xã hội với mức thanh toán ban đầu chỉ từ 300 – 400 triệu / căn. Tuy nhiên trước khi lựa chọn mua nhà ở xã hội người mua cần kiểm tra xem có đủ điều kiện được hưởng chính sách hỗ trợ nhà ở xã hội hay không ?

Hy vọng với thông tin trên MTL Service có thể giúp ích cho khách hàng có được cho mình lựa chọn tốt nhất !

Xem thêm bài viết: 
MTL Service – Hỗ trợ thông tin cho khách hàng mua nhà ở xã hội
Có nên mua nhà ở xã hội không ?


CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ MTL
Hotline: 096 222 6879
Website: www.mtlservice.net
E-mail: contacts@mtlservice.net
Địa chỉ: Số 16 Đường B18, Khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

[ 1 ] Đánh giá: Tốt
096 222 6879
LIÊN HỆ MTL SERVICE

Chat Zalo
LIÊN HỆ MTL SERVICE