Nhà đất Cần Thơ thu hút khách hàng nhờ mô hình nhà phố liền kề, shophouse 2022

Nhà đất Cần Thơ sở hữu vị trí tốt, thiết kế tối ưu công năng, pháp lý an toàn, khả năng sinh lời bền vững khiến cho dòng sản phẩm nhà phố liền kề, shophouse tại An Phú Eco City Cần Thơ được các nhà đầu tư tìm kiếm. Với sức hút hiện tại, dòng sản phẩm này được dự báo sẽ có thanh khoản tốt trên thị trường bất động sản Cần Thơ.

Nhà đất Cần Thơ thanh khoản tốt tăng giá nhanh

Sau khi thời gian dịch bệnh được kiểm soát, thị trường nhà đất Cần Thơ nhanh chóng phục hồi và tăng trưởng với các hoạt động mua bán, giao dịch tăng mạnh. Theo thông tin từ Hiệp hội Bất động sản Cần Thơ (CaREA) ghi nhận, giao dịch ở các phân khúc nhà ở liền kề, nhà ở riêng lẻ, đất nền đều diễn ra rất sôi động.\

Theo thống kê trong quý I/ 2022, tính riêng thị trường  nhà đất Cần Thơ, loại hình shophouse, nhà phố liền kề đều tăng giá do nhu cầu ở thực gia tăng. Đáng chú ý, tại một số dự án lớn ghi nhận mức giá tăng mạnh trong khi đó một số ít dự án khác mới ghi nhận mức giá tăng từ 3-5%.

Thị trường nhà đất Cần Thơ ghi nhận giá đất tăng từ từ 26 triệu/m2 lên 49 triệu/m2; nhà phố liền kề tăng từ 21 triệu/m2 lên 45 triệu/m2. Theo dự báo mức giá tăng này sẽ còn tiếp tục dao động ở mức 5-10% trước thông tin hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông đang và dự kiến triển khai.

Theo đó, tuyến giao thông kết nối từ thành phố Cần Thơ với thành phố Hồ Chí Minh và các tuyến cao tốc ở ÐBSCL được cho là nguyên nhân đến tâm lý kỳ vọng của người dân và các nhà đầu tư. Cùng với đó, tiến độ hoàn thiện của các dự án nhà đất Cần Thơ cũng sẽ ảnh hưởng đến đà tăng giá.

Nhà đất Cần Thơ thu hút khách hàng nhờ mô hình nhà phố liền kề, shophouse
Thị trường nhà đất Cần Thơ thu hút khách hàng

Nhà phố liền kề, shophouse thuộc dự án An Phú Eco City đắt hàng tại thị trường bất động sản Cần Thơ

Trong cơn sóng đổ bộ của những chủ đầu tư lớn tới thị trường nhà đất Cần Thơ, An Phú Eco City là một trong những dự án nhận được sự quan tâm của giới đầu tư, ngay từ khi thông tin về khu đô thị này xuất hiện.

Xuất hiện đúng ở thời điểm thị trường nhà đất Cần Thơ đang bước vào chu kỳ tăng trưởng mạnh mẽ, An Phú EcoCity đón trọn mốc tăng giá ở hiện tại và trong tương lai. Sức hút của An Phú Ecocity còn đến từ lợi thế sở hữu nhiều tiện ích và tiềm năng vượt trội.

Dự án An Phú EcoCity dành tới tới hơn 7.000m2 cho cảnh quanh mặt nước và hơn 9.000m2 cho công viên cây xanh. Một điểm nổi bật của An Phú EcoCity chính là dòng sông thơ mộng chạy quanh dự án. Xét về yếu tố phong thuỷ, những khu đô thị ven sông không chỉ đón luồng sinh khí tốt mà còn mang đến vượng khí sinh ra tài lộc.

Xét về góc độ khoa học, những căn nhà ven sông luôn hưởng môi trường sống trong lành. Từ những lý do đó khiến giá trị của các bất động sản ven sông luôn tăng bền vững theo thời gian nhờ lợi thế cạnh tranh.

Không chỉ vậy, An Phú Eco City còn tạo nên những trải nghiệm trong một cuộc sống đẳng cấp với hệ sinh thái tiện ích đa dạng như siêu thị, khu Food Court, nhà hàng, trường mẫu giáo, bể bơi ngoài trời, công viên trung tâm, cây xanh, mặt nước, bãi đậu xe, sông sinh thái quanh dự án.

An Phú Eco City mang đến hệ sinh thái tiện ích đa dạng
An Phú Eco City mang đến hệ sinh thái tiện ích đa dạng 

Tiềm năng tăng giá và sinh lời bền vững của shophouse, nhà phố liền kề tại An Phú Eco City

Nhờ vào lợi thế nằm trong khu đô thị xanh kiểu mẫu, nhà phố liền kề, shophouse tại An Phú EcoCity nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư. Là sản phẩm nhà phố liền thổ, hướng đến tâm lý sở hữu lâu dài của giới đầu tư, nhà ở liền kề, shophouse An Phú EcoCity còn đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe về không gian sống chất lượng và khả năng sinh lời tốt từ  việc khai thác kinh doanh hoặc cho thuê.

Thông tin, sản phẩm nhà liền thổ tại An Phú Eco City được hưởng trọn dịch vụ, tiện ích đẳng cấp của không gian sống xanh, sạch và an toàn. Xét về khả năng khai thác kinh doanh và cho thuê, shophouse An Phú EcoCity hội tụ đầy đủ các điều kiện cho một sản phẩm đón dòng tiền đều đặn mỗi tháng.

Tọa lạc trên trục đường lớn tại quận Cái Răng, trong khu dân cư đông đúc, nằm cạnh trường học, siêu thị và cơ quan hành chính công, shophouse An Phú EcoCity tiếp đón nhiều khách hàng bên cạnh lượng cư dân của khu đô thị.

Đặc biệt hơn, với thiết kế thông minh và tối ưu về không gian sử dụng trong shophouse, nhà ở liền kề, giúp đáp ứng linh hoạt bậc thang nhu cầu của gia chủ về mặt tiện lợi như vừa để ở, vừa có không gian riêng sang trọng để kinh doanh.
Hình ảnh shophouse, nhà phố liền kề tại An Phú Eco City
Hình ảnh shophouse, nhà phố liền kề tại An Phú Eco City

➡️  Xem thêm thông tin pháp lý dự án An Phú Eco City Cần Thơ:

An Phú Ecocity Cần Thơ – dự án tiềm năng, đầu tư hấp dẫn
An Phú Ecocity Cần Thơ – dự án tiềm năng, đầu tư hấp dẫn

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM  | CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ MTL
Địa chỉ: Số 16 đường B18, Khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ
[ 10 ] Đánh giá: Tốt
096 222 6879
LIÊN HỆ MTL SERVICE

Chat Zalo
LIÊN HỆ MTL SERVICE