Sale bất động sản: Ngành nghề hot sau dịch tại Công ty MTL Service

Sale bất động sản khác với các công việc làm 8 tiếng tại văn phòng, sáng đi chiều về, thời gian và không gian làm việc bị bó hẹp, thiếu sự trải nghiệm đã khiến cho một thành phần không nhỏ các bạn trẻ có xu hướng tìm kiếm các công việc mang tính chủ động nổi bật trong đó là nghề Sale bất động sản. Tại MTL Service bạn có thể thử sức với công việc mới. Môi trường và cách làm việc là điểm khác biệt so với các Công ty khác.

Tại sao Sale bất động sản là nghề hot dành cho giới trẻ ?

Sẽ không ngoa khi nói rằng nghề sale Bất động sản đang là một trong những nghề hot nhất trên thị trường việc làm hiện nay. Chỉ tính riêng tại Bất động sản MTL Service, hơn 60% đội ngũ nhân viên sale và Cộng tác viên đang nằm trong độ tuổi từ 24-28 tuổi. Thời gian làm việc hoàn toàn chủ động, cùng với thu nhập “khủng”, tạo được nhiều mối quan hệ mới, đã giúp cho nghề Sale Bất động sản trở nên hot và thụ hút các bạn trẻ.

Xem thêm bài viết: 

» MTL Service – Hỗ trợ thông tin cho khách hàng mua nhà ở xã hội
» MTL Service cập nhật thông tin mới về dự án Khu đô thị chợ mới Thới Lai
» MTL Service – Hỗ trợ thông tin cho khách hàng mua nhà ở xã hội

Sale bất động sản

Những hành trang cần trang bị để trở thành một chiến binh Sale bất động sản

Không một ngành nghề nào là đơn giản và dễ dàng. Để đạt được sự thành công trong công việc, cần phải chủ động trang bị và học hỏi. Để “chốt sale” thần tốc và hạn chế bị “trượt sale”, các chiến binh kinh doanh cần nắm cho mình một vài bí kíp.

 • Đầu tư cho bản thân: đầu tư những kiến thức cơ bản về ngành và sản phẩm đang bán; cũng đừng quên chăm chút cho ngoại hình thật ấn tượng, gọn gàng và tác phong chuyên nghiệp.
 • Kỹ năng phân tích: giúp khách hàng hiểu được giá trị của sản phẩm, phân tích lợi thế cạnh tranh của sản phẩm, hoặc phương án mua, bán, cho thuê phù hợp cho khách hàng;
 • Thấu hiểu tâm lý khách hàng.
 • Tạo thương hiệu cho bản thân: PR cá nhân để tăng mức độ uy tín, có kỹ năng sử dụng và quản lý tốt các trang mạng xã hội để tăng tương tác.
 • Kỹ năng chốt sale: biết lựa chọn thời điểm và ưu thế sản phẩm, khuyến mãi để đưa khách đi đến quyết định chốt mua sản phẩm;
 • Chăm sóc khách hàng, hậu mãi: nhằm duy trì mối quan hệ cũ, khai thác tiềm năng tiếp thôi và mở rộng mối quan hệ với những người xanh quanh khách hàng cũ.

Những hành trang cần trang bị để trở thành một chiến binh Sale Bất Động Sản

Những rủi ro phải đối mặt

Nghề càng hot, nhiều cơ hội thì cũng sẽ nhiều khó khăn, các bạn Sale Bất động sản cần lưu ý

 • Thiếu kiến thức ngành và thị trường làm cho việc tư vấn thiếu chuyên nghiệp, khó thuyết phục khách hàng;
 • Tìm kiếm khách hàng và xây dựng mối quan hệ;
 • Thiếu kiên nhẫn: không tìm được khách, không chốt được sale;
 • Sự cạnh tranh khốc liệt
 • Chưa tìm được dự án hay sản phẩm phù hợp với năng lực sale của bản thân

Lời khuyên từ Bất động sản MTL Service

Tiềm năng lớn, thu nhập cao, nhưng cũng đồng nghĩa bản thân phải đối diện với rất nhiều áp lực khi lựa chọn theo đuổi ngành Sale Bất động sản. Do đó, các bạn trẻ phải thật sự nghiêm túc và đầu tư cho nghề nghiệp mình đang chọn. Bên cạnh đó, hiểu được thuận lợi, khó khăn của ngành cũng như sự non trẻ trong nghề, nên các bạn Sale trong team MTL Service luôn được đặt việc đào tạo đội ngũ và phát triển năng lực cho toàn team Sale là tiêu chí hàng đầu khi hợp tác phân phối bất kỳ dự án, hay sản phẩm nào.

Ngành nghề hot sau dịch tại Công ty MTL Service

 

 


CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ MTL
Hotline: 096 222 6879
Trang mạng: www.mtlservice.net
E-mail: contacts@mtlservice.net
Địa chỉ: Số 16 Đường B18, Khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ
Đánh giá
096 222 6879
LIÊN HỆ MTL SERVICE

Chat Zalo
LIÊN HỆ MTL SERVICE