Mua nhà phố và những lợi ích mang lại

Vị trí mặt tiền, hạ tầng chất lượng, kinh doanh, mua bán, cho thuê thuận tiện, khả năng thanh khoản tốt là những yếu tố quan trọng thu hút khách hàng đầu tư loại hình nhà phố. Đây là loại hình sản phẩm mới tại thị trường Cần Thơ.

Mua nhà phố và những lợi ích mang lại

Đặc điểm và lợi ích khi đầu tư nhà phố

Nhà phố là loại hình nhà được xây dựng tại các thành thị, phố thị nơi tập trung đông dân cư. Nhà phố có hạ tầng phát triển hiện đại, giao thông thông thoáng, thuận tiện cho việc di chuyển và kinh doanh, mua bán.

Các căn nhà phố thường được xây dựng đồng bộ tạo vẽ mỹ quan đô thị. Nhà phố càng phát triển thì càng thể hiện sự phát triển của thành phố.

Những lợi ích khi đầu tư loại hình này:

Hầu hết các dự án nhà phố thương mại đều nằm ở vị trí đắc địa gần với mặt tiền chính, giao thông thuận tiện, dân cư đông đúc. Đây chính là một trong những lợi thế giúp nhà phố luôn có lượng khách hàng quan tâm cao, dễ dàng kinh doanh, mua bán.

Ngoài ra, do đây là loại hình mới nên số lượng hạn chế, tạo sự khan hiếm trong thị trường khiến cho việc đầu tư dễ dàng hơn. Với khả năng thương mại nổi trội, nhà phố thương mại mặt tiền là điểm then chốt cho việc kinh doanh buôn bán dễ dàng và hiệu quả.

Đặc biệt,  trước tình hình dân số đô thị ngày càng tăng lên, thì nhu cầu nhà ở ngày càng cao. Điều này sẽ thúc đẩy sự gia tăng giá trị của nhà phố hơn nữa.

mua nha pho va nhung loi ich mang lai 4
Nhà phố mặt tiền chợ. Dự án Khu đô thị chợ Thới Lai mới.  Ảnh: MTL Service

Dự án nhà phố tại Cần Thơ

Từ những lợi ích thiết thực mà nhà phố mang lại cho người mua mà loại hình này dần nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và góp phần đóng góp tốt hơn trong việc phát triển thành phố. Một số dự nhà phố được triển khai tại thành phố Cần Thơ phục vụ nhu cầu của người dân.

Dự án Khu đô thị chợ Thới Lai mới

Tọa lạc ngay trung tâm huyện Thới Lai. Dự án hội tụ đủ các yếu tố tạo nên giá trị của một loại hình bất động sản. Vị trí quen thuộc trong các dự án bất động sản cao cấp: “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Sở hữu tiện ích đáng chú ý là 03 khu chợ trung tâm huyện, các hoạt động kinh doanh mua bán đều tập trung tại đây.

Số lượng nhà còn lại khá hạn chế chỉ còn 50 căn tạo nên sức hút mạnh mẽ trong việc thu hút người mua. Tuy với các thế mạnh vượt trội như thế nhưng dự án này có chính sách bán hàng khá hợp lý cho nhà đầu tư. Thanh toán ban đầu chỉ từ 20% giá trị căn nhà, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình căn nhà ưng ý.

Với quy hoạch bài bản, vị trí đắc địa, tiện ích nổi bật, chính sách hiệu quả, khiến cho dự án là một lựa chọn đáng cân nhắc.

mua nha pho va nhung loi ich mang lai 3
Nhà phố mặt tiền chợ. Dự án Khu đô thị chợ Thới Lai mới.  Ảnh: MTL Service

Dự án Khu đô thị mới Cồn Khương

Với lợi thế là dự án trung tâm. Dự án khu đô thị mới Cồn Khương nằm ở vị trí được xem là đắt giá bậc nhất tại Cần Thơ. Bên cạnh việc sở hữu vị trí thuận tiện, quy hoạch bài bản, giao thông thuận tiện thì dự án nhà phố này còn sở hữu cho mình chuỗi tiện ích đa năng, đáp ứng tốt cho nhu cầu của cư dân: trường học quốc tế cấp 1, 2, 3; Tòa nhà trung tâm thương mại và căn hộ xanh trên cao; Hệ thống công viên cây xanh, kênh đào cảnh quan và công viên mặt nước lớn nhất miền Tây. Nhằm hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng, các căn nhà phố tại đây mang đến cho khách hàng một chính sách thanh toán khá hấp dẫn chỉ từ 20% ban đầu.

mua nha pho va nhung loi ich mang lai 2
Dự án Khu đô thị mới Cồn Khương. Ảnh: MTL Service

Nhìn chung, các dự án nhà phố mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng và là mô hình đáng đầu tư khi hội tụ đủ các yếu tố như: pháp lý rõ ràng minh bạch; quy hoạch bài bản, kiến trúc hiện đại; tiện ích đa năng; chính sách thanh toán tốt và khả năng thanh khoản cao.

 

Xem thêm bài viết:
» Có nên mua nhà trước 35 tuổi ?
» Căn hộ tại Cần Thơ với các mẫu thiết kế nhà phố mới nhất
» Đầu tư nhà đất Cần Thơ, vùng ven và những điều cần biết

 

 


CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ MTL
Hotline: 096 222 6879
Website: www.mtlservice.net
E-mail: contacts@mtlservice.net
Địa chỉ: Số 16 Đường B18, Khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

Đánh giá
096 222 6879
LIÊN HỆ MTL SERVICE

Chat Zalo
LIÊN HỆ MTL SERVICE