MTL Service giới thiệu sản phẩm đất nền mặt tiền QL91B Cần Thơ

Trong bối cảnh các dự án bất động sản phát triển theo hình thức đầu tư xây dựng nhà phố, khan hiếm loại hình đất nền. Công ty MTL Service mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư cơ hội đầu tư đất nền ngay mặt tiền QL91B Cần Thơ với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Thị trường khan hiếm loại hình đất nền

Theo quy định mới các dự án bất động sản tại Cần Thơ đang dần chuyển hướng sang đầu tư xây dựng nhà phố, loại hình đất nền đang dần thu hẹp về số lượng. Nguồn cung các dự án đất nền đang giảm dần. Mặc dù vậy, thị trường đầu tư loại hình bất động sản này vẫn còn triển vọng do đây là sản phẩm dễ đầu tư và do thói quen của nhà đầu tư.

Thành phố Cần Thơ là thành phố phát triển bậc nhất miền Tây. Tại đây thị trường bất động sản được các nhà đầu tư đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng có tính an toàn và thanh khoản tốt.

dat nen can tho quoclo 91b mtl service 2
Dự án đất nền Cần Thơ

Dự án đất nền Cần Thơ và nhu cầu thị trường QL91B Cần Thơ

Theo các đánh giá, dự án đất nền có vị trí đẹp và hồ sơ pháp lý rõ ràng vẫn thu hút nhà đầu tư. Trong đó chủ yếu là các dự án đất nền tại trung tâm thành phố.

Hiện nay, thành phố Cần Thơ đang phát triển một số dự án đất nền như Stella Mega City; Khu đô thị mới An Bình, Hồng Phát; Các dự án này đều khá thuận tiện về giao thông khi nằm gần các trục đường lớn của thành phố như đường Võ Văn Kiệt; Nguyễn Văn Cừ; … Với vị trí thuận tiện, tiện ích nội khu và ngoại khu đa năng nên các dự án này có mức giá trung bình từ khoảng 30 – 40 triệu/ m2.

Với mức giá này, các nhà đầu tư mạnh về tài chính có thể đầu tư và chốt lời sau thời gian đầu tư dài. Tuy nhiên, với các nhà đầu tư có tài chính hạn chế hơn thì các dự án này cần được tính toán kỹ trước khi đầu tư.

Bên cạnh các dự án nêu trên. Tháng 11 này, MTL Service giới thiệu đến các nhà đầu tư các sản phẩm đất nền với mức giá có phần rẻ hơn. Chỉ từ 8 – 10 triệu/m2 nhà đầu tư có thể sở hữu đất nền ngay trên mặt tiền QL91B Cần Thơ

Đất nền mặt tiền QL91B Cần Thơ
Đất nền mặt tiền QL91B Cần Thơ

 

 

 


Thông tin chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ MTL
Hotline: 096 222 6879
Trang mạng: www.mtlservice.net
E-mail: contacts@mtlservice.net
Địa chỉ: Số 16 Đường B18, Khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

 

 

Đánh giá
096 222 6879
LIÊN HỆ MTL SERVICE

Chat Zalo
LIÊN HỆ MTL SERVICE