Lý do nhà mặt tiền chợ Thới Lai thu hút khách nhu cầu thực | 2023

Mang nhiều lợi thế từ giá trị thực tiễn hiện hữu như vị trí thuận tiện, đa dạng tiện ích, hội tụ đầy đủ các yếu tố mà người sử dụng vẫn luôn hướng đến là những lý do khiến Shophouse chợ Thới Lai, Cần Thơ trở thành “thỏi nam châm” hút khách nhu cầu thực: mua ở, kinh doanh, …

Nhà mặt tiền chợ Thới Lai – Đáp ứng khách nhu cầu thực

Thị trường bất động sản sơ cấp có mức giá liên tục tăng do ảnh hưởng của nhiều yếu tố kinh tế, thị trường đối mặt với những thách thức từ nguy cơ lạm phát, siết tín dụng, giá nguyên vật liệu tăng cao. Điều này tác động lớn đến khách nhu cầu thực khi cơ hội mua nhà ngày càng trở nên khó khăn.

Với khoản tài chính giới hạn dưới 3 tỷ đồng hiện nay rất khó để tìm được sản phẩm bất động sản đáp ứng được các mong muốn như pháp lý hoàn chỉnh, vị trí thuận tiện, tiện ích đầy đủ…

Theo các chuyên gia bất động sản nhận định, người mua nhà đều mang tâm lý ở thế phòng thủ và chờ đợi. Trên thực tế thị trường không khan hiếm nguồn sản phẩm bất động sản sơ cấp, nhưng điều mà các nhà đầu tư cũng như khách hàng thật sự cần chính là sản phẩm có thể đáp ứng tối đa nhu cầu thực nhưng có mức giá dễ tiếp cận, chính sách vay vốn linh hoạt để vừa an cư đồng thời là nơi trú ẩn dòng tiền an toàn trước thời điểm thị trường nhiều biến động.

Đó cũng là lý do khiến sản phẩm shophouse tại dự án Khu đô thị chợ Thới Lai mới trở thành tâm điểm thị trường phía Tây Cần Thơ thời gian qua. 

Với mức  thanh toán ban đầu chỉ từ 30% (từ 750 triệu) cùng nhiều ưu điểm về tiện ích, không gian sống và vị trí vùng trung tâm, pháp lý sổ hồng, chính sách cam kết lợi nhuận Shophouse chợ Thới Lai được đánh giá là sản phẩm “ăn chắc, mặc bền” hiện nay.

Nhà mặt tiền chợ Thới Lai - Đáp ứng khách nhu cầu thực
Sản phẩm thực – giá trị thực – đáp ứng nhu cầu thực

Giá trị đầu tư, lợi nhuận và nhu cầu sử dụng thực tế Shophouse chợ Thới Lai

Là sản phẩm nhà mặt tiền chợ trên thị trường bất động sản Cần Thơ được xem là dự án có mức giá khá phù hợp trong tầm đầu tư và ở thực của nhiều khách hàng.

Với quy mô 5.6ha và được kiến tạo theo mô hình khu đô thị tích hợp chợ trung tâm. Khu đô thị chợ Thới Lai mới phát triển theo mô hình có sức sống thực, hướng đến người mua ở thực, đáp ứng nhu cầu về một nơi an cư tiện nghi, hiện đại, đầu tư kinh doanh lợi nhuận cao.

Tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều khách hàng tiếp cận sản phẩm, chủ đầu tư Mekovi đã đưa ra chính sách thanh toán hấp dẫn trong chỉ từ 10% giá trị thanh toán ban đầu, kèm nhiều chương trình vay ưu đãi từ các ngân hàng Seabank chiến lược giúp nhiều đối tượng khách có thể tiếp cận.

Giá trị đầu tư, lợi nhuận và nhu cầu sử dụng thực tế Shophouse chợ Thới Lai
Cộng đồng cư dân, tiểu thương kinh doanh nhộn nhịp

Shophouse chợ Thới Lai với tổ hợp tiện ích chất lượng ngay trong bán kính 1km, đáp ứng hầu hết nhu cầu sinh hoạt và phục vụ cuộc sống đầy đủ nhất cho cư dân.

Tại Khu đô thị chợ Thới Lai mới, cư dân chỉ cần vài phút di chuyển đã có thể trải nghiệm mọi tiện ích thiết yếu như: trường học, bệnh viện, khu hành chính, chợ, siêu thị,… Các tiêu thương kinh doanh có thể khai thác tối đa giá trị ngôi nhà và tận dụng tối ưu môi trường kinh doanh hiện hữu.

Theo đánh giá của đa số khách hàng đã sở hữu Shophouse chợ Thới Lai; đây chính là nơi an cư lý tưởng đúng như kỳ vọng, đáp ứng tối đa nhu cầu th và hoàn toàn xứng đáng để các nhà đầu tư xuống tiền trong thời điểm hiện nay.

» Pháp lý hoàn chỉnh: Điều kiện tiên quyết để khách hàng xuống tiền đầu tư


CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ MTL
Hotline: 096 222 6879
Website www.mtlservice.net
E-mail: contacts@mtlservice.net
Địa chỉ: Số 16 Đường B18, Khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

 

[ 5 ] Đánh giá: Tốt
096 222 6879
LIÊN HỆ MTL SERVICE

Chat Zalo
LIÊN HỆ MTL SERVICE