Khu đô thị chợ Thới Lai mới: tâm điểm kiến trúc, kinh doanh và đáng sống

Khu đô thị chợ Thới Lai mới do Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư Mekong làm chủ đầu tư đang trở thành điểm nhấn về kiến trúc đô thị, cảnh quan thiên nhiên và môi trường sống lý tưởng tại trung tâm huyện Thới Lai, Cần Thơ.

Bài viết nổi bật:
⭐️  Pháp lý hoàn chỉnh: Điều kiện tiên quyết để khách hàng xuống tiền đầu tư
⭐️ Nhu cầu ở thật – Tâm điểm thị trường bất động sản 2023

Chợ Thới Lai – Tâm điểm giao thương huyết mạch

Với quy mô diện tích trên 58.362 m2 (5.8 ha), Chủ đầu tư đã thiết kế xây dựng số lượng 136 căn nhà phố thương mại có kết cấu 1 trệt 1 lầu, 1 trệt 2 lầu và 1 trệt 3 lầu. Do có vị trí nằm ngay nhiều khu chợ sầm uất bậc nhất, có công viên cảnh quan, siêu thị, khu tự sản tự tiêu nên dự án đã và đang trở thành “mồi săn” của các nhà đầu tư và người dân có nhu cầu sở hữu để ở kết hợp kinh doanh.

Khu đô thị chợ Thới Lai mới
Dự án khu đô thị chợ Thới Lai mới

 MTL SERVICE: Đơn vị phân phối chính thức Dự án Khu đô thị Chợ Thới Lai mới

Chủ đầu tư cho biết, xét về yếu tố thuận lợi thì cư dân của khu đô thị chợ Thới Lai mới sở hữu rất nhiều tiện ích, như cách trung tâm hành chính huyện, trường học, bưu điện chỉ 500m; cách các hệ thống ngân hàng 01km; cách các khu công viên trung tâm, khu thể thao, sân bóng, bệnh viện chỉ từ 1,5-2km.Dự án tọa lạc ngay trung tâm chợ huyện Thới Lai nên được xem là tâm điểm hội tụ cho việc kinh doanh mua bán của bà con nông dân cũng như các thương lái và các tiểu thương trao đổi hàng hóa. Tâm điểm giao thương huyết mạch của Ô Môn, Cờ Đỏ và Thốt Nốt.

Khu chợ ẩm thực - Chợ Thới Lai, Cần Thơ
Khu chợ ẩm thực – Chợ Thới Lai, Cần Thơ

Tối ưu lợi nhuận tại dự án Khu đô thị chợ Thới Lai mới

Một ưu thế vượt trội khác là tất cả các căn nhà phố thuộc dự án đều sở hữu mặt tiền nhìn ra chợ cực kỳ thuận lợi cho công việc kinh doanh. Bên cạnh đó, Sông Xẻo Sào chạy qua khu vực chợ huyện tạo nên không gian sống mát mẻ, khí hậu đô thị được điều hoà. Đây cũng là con đường di chuyển nông sản đến chợ huyện rất thuận lợi cho việc mua bán.Dự án sở hữu mặt tiền là đường tỉnh 922 di chuyển đi các khu vực lân cận như: Ô Môn, Cờ Đỏ cực kì nhanh chóng và thuận tiện. Tuyến đường tỉnh 922 được đầu tư tuyến tránh kết nối với Quốc lộ 91B tạo thuận lợi cho việc di chuyển từ khu đô thị đến các khu vực khác trong và ngoài thành phố cực kỳ nhanh chóng và việc giao thương cũng trở nên dễ dàng.

Nội thất shophouse sang trọngTheo bà Trương Thùy Linh – Tổng giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ MTL – là đơn vị đang phân phối chính thức dự án, cho biết: Khu đô thị được triển khai theo đúng quy định của pháp luật theo quyết định chủ trương đầu tư số 862/QĐ-UBND thành phố Cần Thơ. Vì thế, các căn nhà phố tại đây được sở hữu lâu dài khi khách hàng đầu tư. Cùng với đó là được Ngân hàng bảo lãnh toàn dự án khi hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị và thời gian vay kéo dài lên đến 20 năm.

Nội thất shophouse hiện đạiNhằm tạo điều kiện tốt hơn cho nhà đầu tư kinh doanh tại đây, Chủ đầu tư dự án đã áp dụng nhiều chính sách thanh toán linh hoạt nhằm giúp nhà đầu tư chủ động được tài chính. Bên cạnh đó, lợi nhuận của nhà đầu tư cũng được nâng cao hơn nhờ việc đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đầu tư nhà phố tại đây.Được biết, Chủ đầu tư Mekovi được đánh giá là tập đoàn có tiềm lực tài chính và uy tín cao. Tập đoàn Mekovi phát triển đa dạng trên nhiều lĩnh vực như: xây dựng và phát triển chợ; đầu tư xây dựng khu đô thị; sản xuất, kinh doanh phân bón…


Nguồn: Nhịp sống Miền Tây

https://mientay.giadinhonline.vn/khu-do-thi-cho-thoi-lai-noi-dang-song-va-kinh-doanh-d10205.html


[ 50 ] Đánh giá: Tốt
[ 50 ] Đánh giá: Tốt
096 222 6879
LIÊN HỆ MTL SERVICE

Chat Zalo
LIÊN HỆ MTL SERVICE