Khu đô thị chợ Thới Lai mới

Dự án Khu đô thị chợ Thới Lai toạ lạc ngay trung tâm huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ. Khu vực tập trung đông dân cư và là nơi giao thương chính của huyện. Được quy hoạch theo phong cách hiện đại mang đến khách hàng mô hình nhà phố xây sẵn xoay quanh 03 khu chợ kinh doanh vô cùng thuận tiện. Với loại hình shop house – nhà phố xây sẵn nhà đầu tư vừa có thể ở vừa có thể đầu tư cho thuê sinh lời. Áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt và chiết khấu hấp dẫn. Dự án Khu đô thị chợ Thới Lai mới mang đến khách hàng kênh đầu tư đa năng.

Khu đô thị chợ Thới Lai mới
Khu đô thị chợ Thới Lai mới – Ảnh MTL Service

Tổng quan về dự án Khu đô thị chợ Thới Lai mới

Tên pháp lý dự án: Mở rộng, phát triển Đô thị mới và nâng cấp chợ Thới – Lai hiện hữu (giai đoạn 2)
Tên thương mại dự án:  Khu đô thị chợ Thới Lai mới
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư Mekong
Địa điểm xây dựng: Thị Trấn Thới Lai, Huyện Thới Lai, Thành Phố Cần Thơ
Quy mô:  58.362,5 m2
Tổng số sản phẩm: 136 căn nhà phố (còn lại 53 căn )
Loại hình sản phẩm đầu tư nhà phố thương mại xây sẵn với 03 quy mô: 1 trệt 1 lầu / 1 trệt 2 lầu / 1 trệt 3 lầu.
Tiện ích dự án:  03 khu chợ trung tâm huyện; công viên cảnh quan; siêu thị; khu tự tiêu tự sản.
Pháp lý:  Sổ hồng sở hữu lâu dài
Khu đô thị chợ Thới Lai mới – Ảnh MTL Service

Vị trí dự án chợ Thới Lai

Khu đô thị Chợ Thới Lai mới là yếu tố góp phần tạo dựng diện mạo mới cho huyện Thới Lai, đồng thời là điểm nhấn cho sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế địa phương nói riêng và góp phần thúc đẩy kinh tế Cần Thơ nói chung. Theo như thông tin từ chủ đầu tư. Điểm nhấn của Khu đô thị Thới Lai chính là những căn nhà phố thương mại. Được xây sẵn bao quanh 03 khu chợ trung tâm của Huyện và là tâm điểm giao thương của Ô Môn, Cờ Đỏ và Thốt Nốt. Vì lý do này, với các ưu thế về vị trí cũng như kiến trúc, giá bán và sự tham gia hỗ trợ gói vay của Ngân hàng. Đây là dòng sản phẩm rất đáng để quý khách hàng đầu tư lẫn định cư chú ý tới.

Vị trí Khu đô thị chợ Thới Lai mới - Ảnh MTL Service
Vị trí Khu đô thị chợ Thới Lai mới – Ảnh MTL Service

Tiện ích dự án

Nội khu:

  • Bách hóa tổng hợp – Chợ 1
  • Thực phẩm – Chợ 2
  • Ẩm thực – Chợ 3
  • Tự tiêu tự sản – Chợ 4

Tiện ích nội khu dự án – Ảnh MTL Service

Ngoại khu: 

  • Trung tâm hành chính: bán kính 0.5 km
  • Trường học: bán kính 0.5 km
  • Bưu điện, post: bán kính 0.5 km
  • Hệ thống ngân hàng: agribank; sacombank; viettinbank, PVcombank, … bán kính 1 km
  • Trung tâm y tế cách 02 km
  • Khu công viên trung tâm; khu thể thao; sân bóng; ….bán kính 1.5 km

Bên cạnh những tiện ích nội khu, ngoại khu thiết yếu kể trên; thêm vào đó còn có những tiện ích chăm sóc sức khỏe; sắc đẹp; vui chơi giải trí khác rất đa dạng; …

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

Ngân hàng nhận hỗ trợ cho vay bằng chính hợp đồng mua bán lên đến 70% giá trị căn nhà mà khách hàng, nhà đầu tư không cần phải thế chấp tài sản khác. Thực tế là, thời hạn vay có thể kéo dài lên đến 20 năm với lãi suất cực kì ưu đãi. 
Giá: Chỉ từ 2,5 tỷ/ căn, thanh toán trước chỉ từ 30% giá trị căn nhà ( tương đương khoảng 787 triệu).
Chính sách thanh toán theo tiến độ, linh hoạt cho khách hàng:- Cọc ngay chỉ 100 triệu/căn,- Thanh toán ban đầu chỉ 30%, thanh toán đủ 95% nhận bàn giao nhà ngay.- Ngân hàng hỗ trợ vay 70% giá trị sản phẩm với thời gian lên đến 20 năm. 
Chính sách chiết khấu: Chiết khấu lên đến 10% tổng giá trị.
Chính khách khách hàng sỉ: chỉ cần đầu tư từ 02 căn khách hàng đã có thể được ưu đãi thêm chiết khấu dành cho khách hàng sỉ.
NỘI THẤT CĂN HỘ SANG TRỌNG:
Hình khối kiến trúc sang trọng – Ảnh MTL Service

Mang đến nhiều cơ hội đầu tư

Với các chính sách ưu đãi hấp dẫn và số lượng sản phẩm có hạn. Chắc chắn là, các sản phẩm tại dự án
Khu đô thị chợ Thới Lai sẽ cực kỳ thu hút các khách hàng tham gia đầu tư, và số lượng các căn nhà tìm được chủ nhân mới ngày càng nhiều.
Khu đô thị chợ Thới Lai mới – Ảnh MTL Service

04 Lý do nên đầu tư tại dự án

Thứ nhất: Vị trí vàng nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ

Dự án toạ lạc ngay trung tâm chợ huyện Thới Lai. Khu vực kinh doanh đông đúc với đa dạng các mặt hàng được mua bán tại đây. Nơi đây được xem là nơi hội tụ cho việc kinh doanh mua bán của bà con nông dân cũng như các thương lái và các tiểu thương trao đổi hàng hoá. Tâm điểm giao thương của Ô Môn, Cờ Đỏ và Thốt Nốt.
Đặc biệt, tất cả các căn nhà phố thuộc dự án đều sở hữu mặt tiền nhìn ra chợ cực kỳ thuận lợi cho công việc kinh doanh. Sông Xẻo Sào chạy qua khu vực chợ huyện tạo nên không gian sống mát mẻ, khí hậu đô thị được điều hoà. Đây cũng là con đường di chuyển nông sản đến chợ huyện phục vụ cho việc mua bán.
Mặt tiền dự án là đường tỉnh 922 di chuyển đi các khu vực lân cận như: Ô Môn, Cờ Đỏ cực kì nhanh chóng và thuận tiện. Tuyến đường tỉnh 922 được đầu tư tuyến tránh nối với Quốc lộ 91B khiến cho việc di chuyển từ dự án đến các khu vực thành phố Cần Thơ, Lộ Tẻ cực kỳ nhanh chóng, việc giao thương cũng trở nên dễ dàng.

Thứ hai: Pháp lý đảm bảo

Khu đô thị được triển khai theo đúng quy định của pháp luật, theo quyết định chủ trương đầu tư số 862/QĐ-UBND thành phố Cần Thơ. Các căn nhà phố tại đây được sở hữu lâu dài khi khách hàng đầu tư. Ngân hàng bảo lãnh toàn dự án khi hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị và thời gian kéo dài lên đến 25 năm.

Thứ ba: Chính sách linh hoạt nhiều ưu đãi

Nhằm tạo điều kiện cho nhà đầu tư kinh doanh tại đây. Chủ đầu tư dự án ban hành nhiều chính sách thanh toán linh hoạt nhằm giúp nhà đầu tư chủ động được tài chính.
Bên cạnh đó, việc đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những chủ nhân tương lai của các căn nhà phố tại đây cũng góp phần nâng cao lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Thứ tư: Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu Mekong được đánh giá là tập đoàn có tiềm lực tài chính và uy tín cao. Tập đoàn phát triển đa dạng trên nhiều lĩnh vực như: xây dựng và phát triển chợ; đầu tư xây dựng khu đô thị; sản xuất, kinh doanh phân bón,…
Tóm lại, từ những lý do trên có thể mang đến cơ hội đầu tư với lợi nhuận hấp dẫn cho khách hàng
CẬP NHẬT HÌNH ẢNH THỰC TẾ DỰ ÁN:
Hình ảnh thực tế dự án  – Ảnh: MTL Service

Đánh giá
Hotline
LIÊN HỆ MTL SERVICE

Messenger
LIÊN HỆ MTL SERVICE

Chat Zalo
LIÊN HỆ MTL SERVICE

Gửi Mail
LIÊN HỆ MTL SERVICE