5/5 - (10 bình chọn)

GIỚI THIỆU CHUNG

06 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

30+ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

TRÊN 1500 KHÁCH HÀNG

Là công ty môi giới, tư vấn bất động sản uy tín tại Cần Thơ, MTL Service cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho các đối tác và khách hàng. MTL Service luôn lựa chọn môi giới các sản phẩm uy tín để mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. MTL Service mang đến cho quý khách hàng, quý đối tác sự chuyên nghiệp. Chúng tôi đề cao tinh thần hợp tác nhằm tối ưu cơ hội cho nhau, chúng tôi cam kết đồng hành, chia sẽ và trách nhiệm.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

AN GIA – HƯNG THỊNH

Trở thành công ty cung cấp dịch vụ bất động sản uy tín, chuyên nghiệp tại Cần Thơ & Miền Tây. Là thương hiệu được ưu tiên trong tâm trí khách hàng. Mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm. Gia tăng giá trị cho khách hàng và đối tác. Là niềm tự hào của cán bộ, nhân viên

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NIỀM TIN VÀ TRÁCH NHIỆM

Niềm tin càng lớn, trách nhiệm càng cao. Trách nhiệm của chúng tôi là mang đến giải pháp và công cụ để phục vụ cho khách hàng, giúp cho khách hàng có thể nhận được những lợi ích tốt nhất và cao nhất

UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Phương châm làm việc của chúng tôi là luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Lấy sự chuyên nghiệp làm làm mục tiêu phát triển. Chuyên nghiệp trong từ sản phẩm, dịch vụ.

ĐỒNG HÀNH VÀ CHIA SẼ

Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng, quý đối tác và cán bộ nhận viên. Giúp gia tăng giá trị cho quý đối tác và cổ đông công ty. Là niềm tự hào của nhân viên và là ưu tiên lựa chọn hàng của khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

DỊCH VỤ TƯ VẤN, MÔI GIỚI, BẤT ĐỘNG SẢN

Dịch vụ tư vấn và môi giới Bất động sản MTL SERVICE giúp gia tăng giá trị cho khách hàng, đối tác và chủ đầu tư. Chúng tôi có giải pháp và lộ trình giúp giải quyết các vấn đề đầu tư của nhà đầu tư giúp tối ưu hóa lợi nhuận.

GIỚI THIỆU VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI

Chúng tôi có cách thức giúp thúc đẩy cơ hội tiềm kiếm khách hàng, gia tăng cơ hội mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ cho doanh nghịệp. Triển khai hoạt động khuyến mại, quảng cáo, giới thiệu hàng hoá, dịch vụ.

DỊCH VỤ TƯ VẤN QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

Với môi trường kinh doanh hiện nay, quản trị doanh nghiệp, quản trị và kiểm soát rủi ro ngày càng được chú trọng. Hệ thống quản trị doanh nghiệp hiệu quả là rất cần thiết để doanh nghiệp đạt được mục tiêu chiến lược.

NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG & THĂM DÒ DƯ LUẬN

Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng kế hoạch của doanh nghiệp. Chúng tôi thực hiện thu thập, phân tích số liệu phục vụ cho việc phát triển sản phẩm và dịch vụ. Giúp giảm rủi ro và hỗ trợ cho việc đưa ra quyết định.

 MARKETING AGENCY

Phòng Marketing thuê ngoài

MTL SERVICE cung cấp giải pháp mang tính toàn diện về xây dựng thương hiệu cụ thể từ tư vấn chiến lược, thiết kế hệ thống nhận diện đến truyền thông thương hiệu. Giúp doanh nghiệp làm Marketing bài bản. Tối ưu chi phí vận hành, tối đa hiệu quả công việc.

THIẾT KẾ & QUẢNG CÁO

Design & Advertisement

Chúng tôi mang đến dịch vụ quảng cáo tốt nhất để tạo bệ phóng, thúc đẩy sự phát triển thương hiệu.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo truyền thống và cả trên các phương tiện truyền thông mạng xã hội.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

mtlservice.net
5/5 - (10 bình chọn)