Đầu tư nhà đất Cần Thơ, vùng ven và những điều cần biết

Đầu tư nhà đất Cần Thơ đang ngày càng sôi nổi; nhà đất Cần Thơ có giá trị và với tốc độ đô thị hóa tăng trưởng vượt trội, việc đầu tư vào các đô thị ở vùng ven Cần Thơ là một cơ hội sinh lời đầy hứa hẹn.

Cơ sở hạ tầng phát triển và được đầu tư đồng bộ

Bộ GTVT đang xây dựng kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025. Trong đó riêng Đồng bằng sông Cửu Long dự kiến đề xuất đầu tư giai đoạn phân kỳ của 7 tuyến đường bộ cao tốc với tổng vốn đầu tư khoảng 64.554 tỷ đồng. Giao thông thuận lợi là yếu tố góp phần tăng giá trị của nhà đất Cần Thơ ở các vùng  ven.

Đầu tư nhà đất Cần Thơ, vùng ven và những điều cần biết
Cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng

Kinh tế phát triển, nhu cầu nâng tầm chất lượng Nhà đất tại Cần Thơ

Thu nhập tăng, kinh tế phát triển, đã thúc đẩy mong muốn gia tăng chất lượng cuộc sống và nhà ở lên một tầm cao mới. Do đó, nhu cầu tìm kiếm các căn hộ với kiến trúc độc đáo, sang trọng được người dân tại các vùng ven cũng tăng theo. Nắm được yếu tố cung – cầu này, rất nhiều dự án được xây dựng, và được chăm chút từng chi tiết từ ngoại thất, đến nội thất.

Đầu tư nhà đất Cần Thơ, vùng ven và những điều cần biết
Dù là dự án ở vùng ven Trung tâm Thành phố, nhưng căn hộ tại Khu đô thị mới Thới Lai được đầu tư nội ngoại thất chất lượng phong cách Châu Âu. Ảnh: BĐS MTL Service

Xem thêm bài viết: 

» Thị trường nhà đất Cần Thơ được quan tâm
» Thị trường nhà đất Cần Thơ sôi động và đa dạng
» Căn hộ tại Cần Thơ với các mẫu thiết kế nhà phố mới nhất

Nhà đất Cần Thơ ở vùng ven với giá vẫn còn thấp, và cơ hội đầu tư nhà đất Cần Thơ hấp dẫn

Quỹ đất hạn hẹp ở các khu vực trung tâm Thành phố Cần Thơ ngày càng khan hiếm dẫn đến giá đất tăng một cách chóng mặt, do đó việc dịch chuyển đầu tư và mua nhà về các vùng ven trở thành xu hướng với giá cả mềm hơn nhưng tiềm năng sinh lời là không hề nhỏ

Trung bình để mua được một ngôi nhà kiên cố với vị trí thuận lợi về đường đi các tiện ích xung quanh ở Trung tâm thành phố, chúng ta sẽ mất từ khoảng từ 5 tỷ cho 70m2 diện tích nền. Cũng với diện tích này, Ở Trung tâm huyện Thới Lai, chúng ta chỉ mất khoảng hơn 3 tỷ cho một căn hoàn thiện trong các dự án, điển hình như Dự án Khu đô thị Mới Thới Lai. 

Đầu tư nhà đất Cần Thơ, vùng ven và những điều cần biết
Chỉ từ 3 tỷ để có thể sở hữu một căn hộ hoàn thiện với vị trí thuận tiện, đông đú tại khu đô thị mới Thới Lai- Ảnh: BĐS MTL Service

Tiềm năng của Dự án Khu đô thị chợ Thới Lai mới

Có thể nói, Dự án khu đô thị mới Thới Lai, như một điểm sáng của việc phát triển nhà đất Cần Thơ vùng ven, dự án được được đầu tư và xây dựng bởi những đơn vị thi công uy tín. Các căn nhà phố với thiết kế sang trọng vừa có thể phục vụ nhu cầu đầu tư sinh lời, hoặc định cư, tận dụng mặt bằng thông thoáng để cho thuê hoặc kinh doanh! Dự án đang được đánh giá cao vì mức độ tăng trưởng giá trị mà còn đáp ứng được nhu cầu đô thị vùng ven, nhưng đẳng cấp, sang trọng !

Đầu tư nhà đất Cần Thơ, vùng ven và những điều cần biết
Tiềm năng phát triển  tại khu Đô thị chợ mới Thới Lai-. Ảnh: BĐS MTL Service.

Ưu đãi hấp dẫn:

Hiện tại, Bất động sản MTL Service đang là một trong những đơn vị uy tín, được chủ đầu tư ký kết hợp tác để phân phối sản phẩm ra thị trường, với rất nhiều mức chiết khấu, ưu đãi hấp dẫn.

Số lượng sản phẩm Mức chiết khấu (tính trên tổng sản phẩm)
Từ 02 đến 04 căn 1,5%/ mỗi sản phẩm
Từ 05 đến  09 căn 2,5%/ mỗi sản phẩm
Từ 10 căn trở lên 3%/ mỗi sản phẩm

Khách hàng được nhận thêm mức chiết khấu 1% trên tổng giá bán ra của mỗi sản phẩm. Khi khách đặt cọc và thanh thanh toán đủ 30% tổng giá trị nhà sau 3 ngày ký kết.

Để có thể hiểu rõ thông tin về dự án,  bạn có thể tham khảo tại website chính thức của Bất động sản MTL Service:

 

 


CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ MTL
Hotline: 096 222 6879
Website: www.mtlservice.net
E-mail: contacts@mtlservice.net
Địa chỉ: Số 16 Đường B18, Khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ
Đánh giá
096 222 6879
LIÊN HỆ MTL SERVICE

Chat Zalo
LIÊN HỆ MTL SERVICE