Cơ hội đầu tư bất động sản trong mùa dịch cùng MTL Service | #1

Cơ hội đầu tư bất động sản trong mùa dịch là yếu tố quan trọng. Trong khi vô số lĩnh vực đầu tư kinh doanh liên tục lao dốc vì dịch bệnh Covid 19 kéo dài, thì Bất động sản vẫn luôn là một cơ hội đầu tư hấp dẫn và đầy tiềm năng, hãy cùng Bất động sản MTL Service điểm qua những điểm sáng để bất bộng sản. 

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư thu hút nhất

Có thể thấy giữa các hình thức đầu tư đa dạng từ vàng, đô la đến chứng khoán hay gửi tiết kiệm, thì chỉ số đầu tư vào Bất động sản vẫn chiếm tỉ lệ rất cao và vượt trội hơn từ năm 2020 đến nay.

Cơ hội đầu tư bất động sản trong mùa dịch cùng MTL Service

Lãi suất ngân hàng giảm sâu

Trong tháng 04/2021, mức lãi suất được điều chỉnh giảm mạnh về mức 5,5%/ năm đối với kỳ hạn từ 13- 16 tháng, và 4%/ năm đối với kỳ hạn dưới 6 tháng. Có thể nói đây là mức giảm thấp nhất trong hơn 5 năm gần đây. Bên cạnh đó, việc kiến nghị giảm 2% lãi suất cho các doanh nghiệp đầu tư bất động sản cũng phần nào tác động đến các chính sách ưu đãi cho khách hàng đầu tư bất động sản

lãi suất ngân hàng giảm

Cơ hội đầu tư bất động sản khi chính sách ưu đãi – hấp dẫn cho khách đầu tư

Thực tế trên thị trường hiện nay, nhu cầu tìm kiếm Bất động sản để đầu tư vẫn không giảm dù dịch bệnh covid ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế. Chính vì thế, các chủ đầu tư cũng liên tục đưa ra những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Là một trong những đối tác chiến lược của các chủ đầu tư tại Cần Thơ, những dự án Bất Động Sản MTL Service đang phân phối luôn là những dự án tiềm năng, có giá trị đầu tư cao và chính sách bán hàng ưu đãi.

Một trong những dự án chiến lược mà Bất động sản MTL Service đang được nhiều khách hàng lựa chọn là Dự án Khu đô thị mới Thới Lai. Sự thuận lợi bởi những tiện ích xung quanh như chợ, trường học chính là ưu điểm nổi bật của dự án này với mức chiết khấu lên đến 3% cho mỗi sản phẩm.

Khu đô thị chợ Thới Lai mới

Hiện tại, dự án Khu đô thị mới Thới Lai đã hoàn thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng, và đã có hơn 50% được khách hàng ký hợp đồng. Các chính sách bán hàng sẽ luôn được cập nhật để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng đầu tư vào dự án này.

 

Xem thêm bài vết:
» Ngành nghề hot sau dịch tại Công ty MTL Service
» MTL Service – Hỗ trợ thông tin cho khách hàng mua nhà ở xã hội

 

Kết luận:

Trong nguy luôn có cơ, do đó, lựa chọn dự án và đơn vị phân phối uy tín, là một trong những yếu tố góp phần cho việc đầu tư bất động sản của khách hàng đạt được kỳ vọng sinh lời của khách hàng.

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ MTL
Hotline: 096 222 6879
Website: www.mtlservice.net
E-mail: contacts@mtlservice.net
Địa chỉ: Số 16 Đường B18, Khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ
Đánh giá
096 222 6879
LIÊN HỆ MTL SERVICE

Chat Zalo
LIÊN HỆ MTL SERVICE