Chợ đêm Thới Lai – Trải nghiệm ẩm thực đa sắc màu tại Cần Thơ #1

Ra mắt khu chợ đêm Thới Lai – Một trong những khu chợ đêm sôi động tại Cần Thơ. Lần đầu tiên xuất hiện tại trung tâm huyện Thới Lai Khu chợ đêm tọa lạc trung tâm khu đô thị chợ Thới Lai mới, Cần Thơ.

Tiềm năng phát triển kinh doanh chợ đêm Thới Lai

Thới Lai là huyện nằm về phía Tây thành phố Cần Thơ, những năm gần đây huyện Thới Lai không ngừng phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa, xã hội, thương mại – dịch vụ. 

Với định hướng phát triển mạnh mẽ trở thành huyện năng động, kết nối giao thương trong và ngoài tỉnh. Huyện Thới Lai đang có nhiều chiến lược kích cầu phát triển thu hút vốn đầu tư, mở rộng thị trường và đặc biệt nhất là phát triển kinh tế đêm, chợ đêm. 

Với mục tiêu khai thác tối ưu tiềm năng phát triển kinh tế ban đêm, tận dụng tối đa cơ hội phát triển kinh tế mới, nâng cao thu nhập và đời sống của người dân, đồng thời tạo nên địa điểm vui chơi giải trí cho người dân.

Tiếp thu nhu cầu phát triển về kinh tế đêm theo xu hướng chung của các thành phố lớn trên thế giới. 

Dự án Khu đô thị chợ Thới Lai mới nằm ngay trung tâm huyện Thới Lai, liền kề trung tâm hành chính của huyện dự định quy hoạch khu chợ đêm tại dự án. 

Với không gian mua sắm hàng hóa may mặc, đồ lưu niệm; các hoạt động vui chơi giải trí và kinh doanh ẩm thực đặc sắc với đa dạng các món ăn. Nơi đây hứa hẹn đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí cho người dân địa phương và khách đến các tỉnh lân cận.

Khu đô thị chợ Thới Lai mới về đêm
Khu đô thị chợ Thới Lai mới về đêm. Ảnh minh họa

Chợ đêm – nét văn hóa độc đáo

Khu chợ đêm Thới Lai là tổ hợp mua sắm – ẩm thực – giải trí lấy cảm hứng từ văn hóa chợ đêm của 4 quốc gia nổi tiếng thế giới: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Với mô hình mới lạ, khu chợ đêm Thới Lai mang đến không gian vui chơi, giải trí hấp dẫn cho người dân.

Là một trong những tiện ích liền kề dự án khu đô thị chợ Thới Lai mới, khu chợ đêm Thới Lai được tích hợp đầy đủ các hoạt động giải trí, thương mại, vui chơi và cả văn hoá nghệ thuật. 

Các hoạt động mua sắm, vui chơi - giải trí tại khu chợ đêm. Ảnh minh họa
Các hoạt động mua sắm, vui chơi – giải trí tại khu chợ đêm. Ảnh minh họa

Đến trải nghiệm khu chợ đêm Thới Lai, du khách sẽ được thỏa sức mua sắm các mặt hàng may mặc, đồ lưu niệm, … và thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị của nền ẩm thực đồng bằng sông Cửu Long và các nước châu Á. Với sự phát triển trong tương lai của chợ đêm Thới Lai thì dự án khu đô thị chợ Thới Lai mới hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm đô thị giao thương, xây dựng một cộng đồng thịnh vượng, góp phần phát triển kinh tế – xã hội địa phương, thay đổi diện mạo hạ tầng đô thị huyện Thới Lai.


xem them 2 XEM THÊM THÔNG TIN DỰ ÁN: 
Khu đô đô thị chợ Thới Lai mới

Khu đô thị chợ Thới Lai mới

Dự án Khu đô thị chợ Thới Lai toạ lạc ngay trung tâm huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ. Khu vực tập trung đông dân cư và là nơi giao thương chính của huyện. Được quy hoạch theo phong cách hiện đại mang đến khách hàng mô hình nhà phố xây sẵn xoay quanh 03 khu chợ kinh doanh vô cùng thuận tiện. Với loại hình shop house – nhà phố xây sẵn nhà đầu tư vừa có thể ở vừa có thể đầu tư cho thuê sinh lời. Áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt và chiết khấu hấp dẫn. Dự án Khu đô thị chợ Thới Lai mới mang đến khách hàng kênh đầu tư đa năng

 


CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN DỊCH VỤ MTL
Hotline: 096 222 6879
Website: www.mtlservice.net
Email: contacts@mtlservice.net
Địa chỉ: Số 16 Đường B18, Khu dân cư Hưng Phú 1, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ
Đánh giá
096 222 6879
LIÊN HỆ MTL SERVICE

Chat Zalo
LIÊN HỆ MTL SERVICE